Kallan Kandam Sutra - પાંચ જિનની થોય (કલ્લાણ કંદં સૂત્ર)
કલ્લાણ - કંંદં પઢમં જિણિદં,
kallan kandam Padhamam Jinindam,
સંતિં તઓ નેમિજિણં મુણિંદં ;
Santiam tao nemi jinam munindam ;
પાસં પયાસં સુણુણિક્કઠાણં,
Pasam payasam sugunikka thanam,
ભત્તીઇ વંદે સિરિવદ્ધમાણં .. ।।1।।
Bhatiim vande siri vaddhmanam ..||1||
અપાર - સંસાર - સમુદ્દ - પારં,
Appar Sansar Samudd Param,
પત્તા સિવં દિંતુ સુઇક્કસારં ;
Patta Sivam Dintu Suikk Saram;
સવ્વે - જિણિંદા, સુરવિંદ - વંદા,
Savve Jininda Sur vind vanda,
કલ્લાણ - વલ્લીણ વિસાલ કંદા.. ।।2।।
Kallan Vallin Vishal kanda.. ||2||
If you want to listen click below :
નિવ્વાણ મગ્ગે વરજાણ કપ્પં,
Nivvan Magge Varjan Kappam
પણાસિયા - સેસ - કુવાઇ - દપ્પં ;
Panasiya Sesh Kuvai Dappam;
મયં જિણાણં સરણં બુહાણં,
Mayam Jinanam Saranam Buhanam,
નમામિ નિચ્ચં તિજગપ્પહાણં… ।।3।।
Namami Nichcham Tijgapphanam,
કુંદિંદુ - ગોક્ખીર - તુસાર વન્ના,
Kundindu Gokkhir Tushar Vanna,
સરોજ હત્થા કમલે નિસન્ના ;
Saroj Hattha Kamale Nishanna;
વાએસિરી પુત્થય - વગ્ગ - હત્થા,
Vayesiri Putthay Vagga Hattha,
સુહાય સા અમ્હ સયા પસત્થા… .।4।।
Suhay Sa Amah Saya Pasattha.. ||4||

Bapji Maharaj Pradakshina na Duha (બાપજી મહારાજ ની પ્રદક્ષિણાના દુહા)
Bapji Maharaj Pradakshina na Duha (બાપજી મહારાજ ની પ્રદક્ષિણાના દુહા)

Shri Siddhisuriswarji Maharaja na Sattavisa (bapji maharaj sattavisa)
Shri Siddhisuriswarji Maharaja na Sattavisa (bapji maharaj sattavisa)

Shri Sarswati Stotra - (श्री सरस्वती स्तोत्र)
Shri Sarswati Stotra - (श्री सरस्वती स्तोत्र)